Nằm mơ thấy rùa điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

20-03-19

Rùa là loài có linh tính, là biểu tượng cho trường thọ và tài lộc. Vậy mơ thấy rùa thì có điềm báo gì? Mơ thấy rùa đánh số mấy? Cùng dudoan.net theo dõi nhé! 1.Mơ thấy rùa điềm gì? – Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân, nếu người chiêm bao thuộc phái […]

Rùa là loài có linh tính, là biểu tượng cho trường thọ và tài lộc. Vậy mơ thấy rùa thì có điềm báo gì? Mơ thấy rùa đánh số mấy? Cùng dudoan.net theo dõi nhé!

1.Mơ thấy rùa điềm gì?

– Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân, nếu người chiêm bao thuộc phái nam thì có người đ àn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con,quyến rù đưa mình đến chỗ tội lỗi.

 – Nằm mơ thấy rùa đen là điềm báo sắp tới bạn sẽ được quý nhân phò trợ. Người này không phải là người bình thường đâu nhé, người này rất có địa vị và quyền lực trong xã hội. Với sự giúp đỡ của người này bạn nhanh chóng sẽ đạt được vị trí mơ ước trong sự nghiệp. Hãy nắm bắt và trân trọng cơ hội ngàn năm có một ngày nhé!

 – Mơ thấy rùa khổng lồ là điềm bao cho thấy thời gian gần trong tương lại bạn sẽ vô cùng may mắn. Bạn nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Sự hỗ trợ này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp đấy. Tiền bạc sẽ tự kéo đến tìm bạn trong thời gian này.

  – Giấc mơ thấy rùa thần là rất mơ tốt. Nếu bạn gặp giấc mơ này thì có nghĩa trong tương lai bạn sẽ có được cuộc sống tốt đẹp. Cuộc sống tuy có nhiều biến đổi nhưng bạn đừng lo những thay đổi này đều bạn đến cho bạn sự may mắn.

Nằm mơ thấy rùa điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

 -Mơ thấy rùa vàng là giấc mơ đại cát, đại lợi cho bạn và gia đình. Sắp tới, gia đình bạn sẽ nhận được rất nhiều lộc, cuộc sống này càng sung túc hưng hịnh. Nếu gia đình bạn kinh doanh thì đây là thời điểm bạn hốt bạc, gia tăng của cải trong nhà. Nếu bạn đi làm thì đây cũng là lúc bạn được thăng tiến, đề bạc lên vị trí cao trong công ty.

thấy con rùa đẻ trứng điềm gì: Trong tự nhiên mỗi lần đẻ thì rùa đẻ rất nhiều trứng, đối với giấc mơ về rùa đẻ trứng thì chúng ta cũng có thể thấy rằng giấc mơ nói về điềm báo cho sự sinh sôi nảy nở, mơ thấy con rùa đẻ trứng báo tin gia đình bạn chuẩn bị có thêm thành viên mới. Còn nếu bạn mơ thấy trứng của rùa nở thành con thì đó là điềm báo con cái của bạn sẽ khoẻ mạnh, gia đình sum vầy, hạnh phúc. 

Mơ thấy con rùa màu đỏ ý nghĩa là gì: Màu đỏ tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Mơ thấy con rùa màu đỏ là báo hiệu sự may mắn về tài vận, công việc của gia chủ. Khi mơ thấy con rùa màu đỏ là điềm báo sắp có một dự án lớn, vận may về công việc và tài lộc sẽ tới với người mơ. 

Mơ rùa cắn nhau :Giấc mơ hai hoặc nhiều con rùa cắn nhau cho thấy sự cạnh tranh. Nếu những con rùa cùng đàn cắn nhau cho thấy sự tranh giành trong gia đình, họ hàng. Còn nếu là rùa khác đàn cắn nhau cho thấy sự cạnh tranh lớn hoặc điềm báo cha mẹ nên bảo vệ con cái, con cái của họ có thể gặp vấn đề lớn ngoài xã hội, trong mối quan hệ bạn bè hoặc công việc.

Người trưởng thành trong mơ thấy rùa chết thì là điềm báo về sức khỏe. Trong khoảng thời gian này, tinh thần của bạn khá tốt, có thể thoát khỏi những bóng ma u ám trước đây, lấy lại sức sống phơi phới cho mình. Tuy nhiên, bạn dễ mắc bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng.

Người đã đi làm mà mơ thấy rùa chết thì là điềm báo về công việc. Bạn làm việc chăm chỉ nhiệt tình, nhưng có phần bốc đồng, không đủ sáng suốt, khó phân biệt được lời khuyên hay ý kiến của người khác đưa ra là đúng hay sai. Họa từ miệng mà ra, ăn nói không cẩn thận sẽ gây ra nhiều bất đồng trong các mối quan hệ.

2.Mơ thấy rùa đánh số nào?

  • Khi mơ thấy rùa có thể đánh số 27, 47, 67 và 66
  • Mơ thấy rùa biển: 73, 90
  • Mơ thấy rùa nước ngọt: 56, 83
  • Nằm mơ mà rùa đang ăn: 53
  • Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33
  • Mơ cưỡi rùa: 22, 94
  • Gặp rùa chết trong mơ: 48, 63
  • Mơ thấy con rùa bị lật ngửa
Tin bóng đá 23/4: Real Madrid tìm mọi cách ‘tống khứ’ Gareth Bale

Tin bóng đá 23/4: Real Madrid tìm mọi cách ‘tống khứ’ Gareth Bale

23-04-19

Tin bóng đá 23/4: Real Madrid tìm mọi cách ‘tống khứ’ Gareth Bale, MU lại có biến trong phòng thay đồ Old Trafford, Barca đại chiến Liverpool vì sao trẻ.

Tin bóng đá 12/4: Real Madrid thông báo bán Gereth Bale vào mùa hè
Tin bóng đá 12/4: Real Madrid thông báo bán Gereth Bale vào mùa hè

12-04-19

Tin bóng đá 3/4: Harry Kane quyết đua Vua phá lưới
Tin bóng đá 3/4: Harry Kane quyết đua Vua phá lưới

03-04-19

Nhận định Man City vs Tottenham, 18h30 ngày 20/04

Nhận định Man City vs Tottenham, 18h30 ngày 20/04

19-04-19

Nhận định Man City vs Tottenham diễn ra vào lúc 18h30 ngày 20/04 trên sân vận động Etihad, vòng 35 – Ngoại Hạng Anh 2018/2019.

Nhận định Juventus vs Ajax, 2h00 ngày 17/04
Nhận định Juventus vs Ajax, 2h00 ngày 17/04

16-04-19

Nhận định Ajax vs Juventus, 2h00 ngày 10/04
Nhận định Ajax vs Juventus, 2h00 ngày 10/04

10-04-19