MU MUỐN HỚT RAY TRÊN CỦA ARSENAL

08:37 | 16/10/2017

MU muốn hớt ray trên của Arsenal

Theo như tin chuyen nhuong từ tờ AS, Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha đang muốn thâu tóm vị tiền vệ Arda Turan, người hiện tại không còn có chổ đứng tại Camp Nou.

Cầu thủ người Thổ Nhĩ kỳ được điền tên vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd trong mùa Hè tới. Theo như tờ báo AS, Quỷ đỏ đang có những động thái quan tâm đến Turan, thậm chí họ cho rằng Jose Mourinho đã tiến hành đàm phán với cựu tiền vệ của Atletico.

arsenal

Turan không nằm trong kế hoạch của Huấn Luận Viên Ernesto Valverde mùa này. Thậm chí anh còn bị gạch tên trong chuyến làm khách của Barca trên sân của Atletico vào ngày hôm qua mặc dù anh hoàn toàn khỏe mạnh. Trong mùa Hè vừa qua, theo như ket qua bong da thì Turan nhận được rất nhiều lời đề nghị, đáng chú ý là Arsenal, nhưng anh quyết tâm bám trụ lại Barca và tìm kiếm cơ hội.

Arda Turan là một mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và hai cánh. Đặc biệt Turan có lối chơi rất máu lửa, không ngại va chạm, luôn thi đấu với sự nhiệt huyết mỗi khi được tung vào sân. Đây là điểm Mourinho đánh giá cao ở cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Mức giá của Turan khoảng 30 triệu euro.

>> Xem thêm các tin khác tại dudoan.net