LEICESTER ĐÃ SA THẢI HUẤN LUẬN VIÊN SHAKESPEARE

08:49 | 18/10/2017

Leicester sa thải Huấn Luận Viên Shakespeare

Theo như tin chuyen nhuong cho hay ,Craig Shakespeare đã chính thức bị Leicester City sa thải chỉ sau 4 tháng chính thức nắm giữ vai trò huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Theo như nhận định thì đây là quyết định được lãnh đạo Leicester City đưa ra sau khi đội bóng liên tục nhận lấy những kết quả không tốt trong mùa giải năm nay. Cụ thể với kết quả trận đấu là 1-1 trước West Brom ở trận đấu muộn vòng 8 Premier League, Bầy Cáo đã rơi xuống vị trí thứ 18 Bảng Xếp Hạng với chỉ có được 6 điểm.

sa thai

Shakespeare là người lên nắm quyền chỉ đạo thay cho Ranieri vào năm ngoái. Những hoàn hảo ban đầu mà Shakespeare để lại là rất tốt, đặc biệt là khi từng giúp Leicester lọt đến tứ kết Champions League, cũng như thành công trong việc trụ hạng ở Premier League.


Đáng tiếc là điều này đã không được duy trì trong mùa giải năm nay. Chiến thắng với ket qua bong da là 2-0 trước Brighton ở vòng 2 cũng là chiến thắng duy nhất mà Shakespeare và những học trò có được trong mùa giải năm nay ở Premier League.

Có Một sự trùng hợp đó là thời điểm Ranieri bị sa thải vào tháng Hai, ông cũng đã trải qua 6 trận liên tiếp không thắng giống như tình hình thời gian qua của Shakespeare. 6 trận để đưa ra quyết định về tương lai của Một Huấn Luận Viên, liệu có phải qua vội vàng?

Hiện phía lãnh đạo Leicester vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về người sẽ tạm thời nắm quyền chỉ đạo ở King Powers.

>> Xem thêm các tin về bóng đá , kết quả bóng đá mới nhất tại đây