CẠN LỜI VỚI LỐI CHƠI CỦA MESSI

08:31 | 14/10/2017

Theo như nhan dinh bong da thì sau khi chứng kiến Lionel Messi trong màu áo Argentina vừa qua, Diego Simeone chỉ biết nói rằng anh ấy là cầu thủ hay nhất.

Huấn Luận Viên của Atletico Madrid đã có những chia sẻ về Messi trước cuộc chạm trán của Atletico và Barcelona cuối tuần này. Ông ca ngợi số 10 của Barca là cầu thủ hay nhất thế giới sau màn trình diễn chói sáng trước Ecuador, đưa Argentina đến vòng chung kết World Cup 2018.

messi
 Simeone hết lời khen ngợi Messi.

Ông nói: “Dĩ nhiên tôi đã xem trận đấu của Argentina. Tôi rất bình tĩnh để theo dõi vì tin rằng kết quả tốt sẽ đến, ngay cả khi chúng tôi không có khởi đầu tốt.Những cầu thủ không bao giờ mất tập trung trong trận đấu đó và Messi đã làm những gì mà toàn thể người dân Argentina mong muốn. Cậu ấy chứng tỏ với thế giới rằng mình là người giỏi nhất.”

Messi đã trở lại tập luyện cùng với Barcelona và chuẩn bị cho trận đấu trên sân Wanda Metropolitano của Atletico cuối tuần này. Atletico là đội bóng bị Messi chọc thủng lưới nhiều thứ hai tại La Liga. Anh đã ghi tổng cộng 22 bàn vào lưới Atletico tại giải đấu,theo ket qua bong da thì trong 6 trận gần nhất, Messi cũng ghi tới 5 bàn.

>> Xem các tin khác : dudoan.net